(SPOIL!) ฟินกว่า Thanos ที่ได้อัญมณีทั้ง 6 ก็ผมนี่ละฮะได้เงิน 16,000 บาท

Posted on Updated on

เชื่อว่าหลายต่อหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหูกับคำว่า “เดิมพันบันเทิง” กันซักเท่าไหร่ วันนี้เราเลยมีประสบการณ์ดี ๆ จากผู้โชคดีที่ได้ทำการเดิมพันบันเทิงครั้งแรกมาเล่าสู่กันฟัง

คุณชาย (นามสมมุติ) ผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัลสูงถึง 16,000 บาท จากการทายว่า ” Groot จะตายใน The Avengers: Infinity War I”

คุณชายเล่าว่า “เริ่มแรกเลย ผมเป็นคนชอบดูหนังอยู่แล้ว จึงได้เข้าไปร่วม กิจกรรมทายผลหนัง และรายการบันเทิงอื่น ๆ ในเพจ 188entertain ซึ่งผมก็ได้รับรางวัลเป็นบัตรชมภาพยนตร์ และ ได้ทดลองรับโบนัส 249 เพื่อทายผล เอเวนเจอร์ จากคำแนะนำของแอดมินเพจ ในวัน พุธ ที่ 25 มีนาคม 2561 ว่า Groot น่าจะตายใน The Avengers: Infinity War I ภาคนี้ ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังอยู่แล้ว จึงทำให้อยากลองดู ไม่เสียหายอะไร เล่นขำ ๆ วัดภูมิตัวเองดูสิติดตามหนังเรื่อง The Avengers มาก็นานคำถามง่าย ๆ แค่นี้เราจะทายถูกหรือเปล่า เมื่อรับเงินทดลองเล่นมา ผมก็นำไปวางเดิมพันตามขั้นตอนที่แอดมินแนะนำ การเดิมพัน แบบทายผลหนังครั้งแรกของผม มันไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดเลยครับ ถ้าผมเล่นเป็น ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนอื่น เพราะ ไม่มีอะไรซับซ้อนเลย

“ผมทำการทายผลไว้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ระหว่างนี้ก็เกาะกระแสหนัง เพื่อรอเวลาเข้าฉายจริง จนในวัน พุธ ที่ 25 เมษายน 2561 วันที่ผมรอคอย รอทั้งหนัง รอทั้งผลเดิมพัน แต่ผมอยากรู้ครับว่าจะได้กินเงินเว็บหรือไม่ 5555 เลยยอมสปอยตัวเอง เข้าเว็บ 188BET เพื่อที่จะไปดูผลก่อน ความรู้สึกแรก หลังจากที่ผมเข้าไปเช็คผลในเว็บไซต์ คือ ผมช็อค! หลังจากที่ล็อคอิน ผมพบว่าเงินในบัญชีมันเพิ่มขึ้น! มันยิ่งกว่าถูกหวยอีกครับ แต่เพื่อให้แน่ใจ ผลจึงเข้าไปเช็คผลในหน้าเช็คผลการเดิมพัน ซึ่งก็พบว่า ผมทายถูกจริงๆ และได้รับเงินถึง 16,683 บาท ผมนี่โคตรดีใจ และตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก จากนั้นผมจึงยกหูโทรหาแฟน และเพื่อน เพื่ออวด เอ๊ย! เพื่อถามว่าทายถูกมั้ย เพราะพวกเขาก็ร่วมทายผลเหมือนกัน จากนั้นจึงไปดูหนังในวันรุ่งขึ้น”

เหตุผลที่เลือกเดิมพัน “กรูท” แทนที่จะเลือกฮีโร่คนอื่น คือ

  1. ไปเห็น Poster ที่ไหนสักที่ของหนัง The guardians of the galaxy 3 ไม่มีรูปของกรูท เลยคิดว่า ในเอเวนเจอร์ภาคนี้ กรูท มันน่าจะตาย (หรือผมฝันไม่รู้นะ 555+)
  2. กรูท ได้ค่าน้ำเยอะสุด เพราะไหนๆ โบนัสก็ได้มาฟรีๆ เราก็ต้องเลือกคนที่คิดว่า หากทายถูกยังไงเราก็ได้กำไร ถ้าทายผิดก็แล้วไป ไม่มีอะไรจะเสีย 555

ถอนเงินได้ไหม?

สำหรับใครที่สงสัยว่าผมถอนเงินได้หรือปล่าว? ถอนยังไง? ยุ่งยากหรือป่าว? ตอบตรงนี้เลยครับว่าถอนได้ และไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดครับ ถ้าเราทำทุกอย่างครบเงื่อนไขแล้วก็สามารถถอนเงินได้

ผมทำเรื่องถอนเงินออกมาเพียง 14,000 บาทครับ ในวันที่ 26 เมษายน (ที่เหลือเก็บไว้เล่นต่อ อิอิ) ผมรอประมาณ 15 นาที หลังจากทำเรื่องถอนไป แล้วเงินก็เข้าบัญชีธนาคารของผม

ประสบการณ์เดิมพันครั้งแรกของผมเป็นอะไรที่ไม่คาดคิดมาก่อน แต่ผมบอกได้เลยว่า เดิมพันผลหนัง (หรือ เดิมพันเหตุการณ์พิเศษ) เล่นง่ายไม่ซับซ้อนและผลกำไรสูง…..ตอนนี้ติดใจ เลยชวนเพื่อน แฟน และคนรู้จักมาลองเล่นแล้วครับ ทุกคนก็ชอบ

ทายผลหนังเรื่องต่อไปจะเป็นอะไร? สอบถามแอดมิน

>>> คลิก<<<

 

example banner

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s